Một số kết quả liên quan tới tổng hình học và ứng dụng : - Trần, Ngọc Hậu (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn trình bày kết quả nghiên cứu về tổng ngẫu nhiên của các biến ngẫu nhiên có các chỉ số là biến ngẫu nhiên tuân theo phân phối hình học và một số ứng dụng