Phân loại bằng phương pháp Bayers : - Nguyễn, Thị Kim Nhiên (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu phương pháp phân loại Bayes áp dụng cho dữ liệu không mờ và dữ liệu mờ. Đồng thời trình bày các ứng dụng của phương pháp trong y học và kinh tế qua 3 bài toán cụ thể bằng phương pháp Bayes