Metric xác suất và ứng dụng : - Huỳnh, Thị Thùy Linh (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn trình bày một số khái niệm cơ bản của lý thuyết xác suất như hàm phân phối và hàm đặc trưng của một số phân phối xác suất; kỳ vọng có điều kiện và tính chất của kỳ vọng có điều kiện; các khái niệm hội tụ trong xác suất. Luận văn khảo sát bài toán ổn định đánh giá theo Matric và đánh giá mức độ ổn định của đặc trưng một tổng ngẫu nhiên theo khoảng cách Levy