Phương pháp mô hình hóa với phương trình vi phân ngẫu nhiên Itô : - Trần, Thị Thủy Tiên (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn nghiên cứu dùng phương trình vi phân ngẫu nhiên ứng dụng trong phân tích một vài mô hình về quần thể sinh học, vật lý và mô hình tài chính ngẫu nhiên