Ổn định ngẫu nhiên và phương pháp hàm Liapunov : - Phan, Lê Na (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu những nội dung lý thuyết cũng như khả năng ứng dụng thực tế của vấn đề ổn định ngẫu nhiên bằng phương pháp tiếp cận hàm Liapunov