Sự không đơn điệu của độ đo rủi ro VaR và tính ổn định củ một số độ đo rủi ro theo thời gian : - Trần, Văn Phúc (Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu sự không đơn điệu của độ đo rủi ro VaR và TVaR, tính ổn định của một số độ rủi ro theo thời gian