Khảo sát sự sinh trưởng và dịch bệnh của giống gà địa phương nuôi trong điều kiện tập trung : - Nguyễn, Hoàng Dũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu so sánh hiệu quả của 03 loại thức ăn hỗn hợp đến năng suất của giống gà địa phương nuôi trong điều kiện tập trung. Khảo sát tình hình dịch bệnh trên đàn gà địa phương trong điều kiện nuôi tập trung.