Khảo sát lỗi dùng từ trong giao tiếp và tạo lập văn bản của học sinh các trường trung học phổ thông : - Tạ, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu khảo sát các lỗi dùng từ của học sinh bậc THPT, từ đó đưa ra những ý kiến đề xuất nhằm góp phần hạn chế tình trạng mắc lỗi dùng từ trong giao tiếp và tạo lập văn bản của các em.