(untitled) - Tạ, Thị Mỹ Hạnh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu khảo sát các lỗi dùng từ của học sinh bậc THPT, từ đó đưa ra những ý kiến đề xuất nhằm góp phần hạn chế tình trạng mắc lỗi dùng từ trong giao tiếp và tạo lập văn bản của các em.
Keywords: Ngôn ngữ tiếng Việt,Từ vựng,Từ vựng,Vietnamese language,Vocabulary