Hoạch định chiến lược xây dựng và quảng bá thương hiệu Cam Sành tại huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Minh Lầu (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm hiểu mức độ nhận biết của người dùng đối với thương hiệu cam sành Tam Bình và những yêu cầu đánh giá của khách hàng đối với sản phẩm. Khảo sát ý kiến của khách hàng về các yếu tố liên tưởng đến cam sành Tam Bình, từ đó làm cơ sở xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu phù hợp và tổ chức các hoạt động truyền thông quảng bá theo đúng thị hiếu của người tiêu dùng trong thời gian tới.