Hồi quy thành phần chính và ứng dụng : - Lê, Thanh Nhuận (Đại học Cần Thơ, 2013)
Luận văn trình bày quy trình sử dụng hồi quy thành phần chính dựa trên phân tích thành phần chính và phương pháp hồi qui bình phương bé nhất thông thường và đưa ra một số ví dụ về biến đổi khí hậu