(untitled) - Lê, Thanh Trúc (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu thực hiện phương pháp kết hợp lý thuyết và thực nghiệm, nhận xét đánh giá và xây dựng thành công phần mềm "Nhận dạng điểm số viết tay trên bảng điểm" với phiên bảng 1.0. Phần mềm cho phép load bảng điểm từ danh sách các file ảnh bảng điểm, sau đó nhận dạng điểm và xuất kết quả sang file csv với độ chính xác lên đến 97,3% trên 187 bảng điểm.
Keywords: Số viết tay,Biểu mẫu,Phát hiện bảng,Định vị ô,Handwriting scores,Table detection,Cell detection,Form