(untitled) - Phan, Thị Ngọc Vân (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu đánh giá thực trạng sản xuất, tiêu thụ và kênh phân phối sản phẩm heo. Phân tích cấu trúc kênh và hiệu quả hoạt động của các thành viên trong kênh. Đề xuất một số giải pháp hoàn thiện kênh phân phối sản phẩm heo.
Keywords: Heo,Pork