Tương tác giữa giáo viên và người học trong lớp tiếng Anh học thuật tại một trường cao đẳng cộng đồng ở Đồng bằng Sông Mê-Kông : - Lương, Thị Tố Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu khảo sát nhận thức và việc giảng dạy của bốn giáo viên tại một trường cao đẳng cộng đồng ở đồng bằng sông Mê-Kông. Nghiên cứu nêu bật sự ảnh hưởng về nhận thức của giáo viên đến việc giáo viên thực hiện tương tác với người học. Từ đó đề xuất phương pháp sư phạm cho các nhà giáo dục và nghiên cứu trong tương lai.