Hệ thống dự đoán kết quả và gợi ý lựa chọn môn học dùng giải thuật phân rã ma trận : - Huỳnh, Lý Thanh Nhàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu sử dụng kỹ thuật Biased Matrix Factorization (BMF) để dự đoán kết quả học tập của sinh viên từ đó làm cơ sở cho họ lựa chọn môn học theo đúng ràng buộc của chương trình đào tạo và phù hợp với năng lực của bản thân.