Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Ngân hàng MHB chi nhánh Cần Thơ : - Lý, Nguyễn Trâm Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn đánh giá hiệu quả hoạt động kinh doanh của ngân hàng MHB trong thời gian 3 năm từ 2010 - 2012. Nghiên cứu cũng phân tích, đánh giá tình hình hoạt động của các ngân hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ, phân tích chi tiết những diễn biến kinh tế xã hội trong năm 2012 có ảnh hưởng đến hoạt động của ngân hàng và nhận thấy các xu hướng phát triển hệ thống ngân hàng trong thời gian tới. Từ đó, làm cơ sở đưa ra các giải pháp phù hợp với mục tiêu, kế hoạch phát triển ngân hàng MHB.