(untitled) - Trịnh, Trung Hưng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu thực hiện dựa trên giải thuật tập hợp mô hình rừng ngẫu nhiên với mô hình cơ sở là cây quyết định, đề ra giải thuật rút trích thuộc tính đặc trưng với rừng ngẫu nhiên. Từ đó, phát hiện nhóm môn học quan trọng ảnh hưởng đến kết quả xếp loại tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ thông tin Trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Sinh viên,Môn học,Công nghệ thông tin,Students,Information Technology,Course