Các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn công việc của nhân viên Công ty Lương thực Sông Hậu : - Huỳnh, Thị Mị (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn công việc của nhân viên Công ty Lương thực Sông Hậu. Từ đó, giúp các nhà lãnh đạo trong các đơn vị của Công ty hiểu rõ hơn về nhân viên của mình đồng thời đề ra các giải pháp để nâng cao sự thỏa mãn công việc và gắn kết với công ty.