(untitled) - Nguyễn, Hữu Phon (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu văn bản tiếng Việt trong tập dữ liệu sẽ được biểu diễn bởi một vec-tơ chỉ mục trong không gian các từ khóa chỉ mục. Sử dụng thư viện vnTokenizer để tách từ tiếng Việt, sau đó áp dụng giải thuật GHSOM trên ma trận tài liệu - từ chỉ mục để xây dựng cấu trúc cây phân cấp theo chủ đề. Chương trình phân nhóm được viết bằng ngôn ngữ Java trên nền NetBeans 7.1.2.
Keywords: Ngôn ngữ tiếng Việt,Văn bản,Giải thuật,Vietnamese language,Texts,Algorithms