Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Phạm, Như Đức (Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xác định các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt của khách hàng trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Kết quả nghiên cứu cho thấy có 3 nhân tố ảnh hưởng là: chất lượng xe, tính an toàn, chi phí phù hợp.