Xây dựng mô hình xếp hàng áp dụng cho hệ thống quản lý đào tạo theo tín chỉ có tích hợp công nghệ điện toán đám mây tại Trường Đại học Cửu Long : - Võ, Hoàng Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu trình bày kết quả khảo sát và dự báo các ngưỡng tắt nghẽn của hệ thống Đăng ký học phần trực tuyến tại trường Đại học Cần Thơ. Từ đó, đề xuất một hệ thống đăng ký học phần mới dựa trên nền Tính tóan đám mây. Nghiên cứu cũng đã ứng dụng để khảo sát hệ thống Đăng ký học phần trực tuyến trên nền Tính tóan đám mây cho Trường Đại học Cửu Long với cấu hình hợp lý và khả năng tiết kiệm tài nguyên rất cao.