(untitled) - Võ, Hoàng Tú (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu trình bày kết quả khảo sát và dự báo các ngưỡng tắt nghẽn của hệ thống Đăng ký học phần trực tuyến tại trường Đại học Cần Thơ. Từ đó, đề xuất một hệ thống đăng ký học phần mới dựa trên nền Tính tóan đám mây. Nghiên cứu cũng đã ứng dụng để khảo sát hệ thống Đăng ký học phần trực tuyến trên nền Tính tóan đám mây cho Trường Đại học Cửu Long với cấu hình hợp lý và khả năng tiết kiệm tài nguyên rất cao.
Keywords: Điện toán đám mây,Mạng xếp hàng (truyền dữ liệu),Cloud computing,Queuing networks (Data transmission)