(untitled) - Bùi, Hoàng Quốc (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu thông qua kết quả phân tích các thí nghiệm, đánh giá ảnh hưởng của phân nón xỉ thép đến độ phì nhiêu của đất nhằm mục đích nâng cao năng suất của cây Mía trên vùng đất phèn xã Hòa Mỹ, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Đất phèn,Mía,Phân bón kiềm,Acid sulfate soils,Sugarcane,Alkaline fertilizer