Xây dựng hệ thống chợ nông sản trực tuyến : - Nguyễn, Thị Hồng Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xây dựng mô hình lý thuyết, xây dựng thành công các tính năng từ cơ bản đến nâng cao cho hệ thống giao dịch trực tuyến tuân thủ quy tắc vận hành của công nghệ SharePoint và công nghệ của sàn giao dịch trực tuyến. Nghiên cứu cũng đã thiết kế và cài đặt thành công tính năng đặt lệnh trực tuyến, một tính năng đặc trưng tiêu biểu của sàn giao dịch.