Phân tích hiệu quả sản xuất và tiêu thụ heo thịt tại huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu phân tích hiệu quả chăn nuôi heo thịt của các hộ nuôi nhằm tìm ra những mặt tồn tại và nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu quả chăn nuôi từ đó đề xuất các giải pháp để góp phần phát triển nghề chăn nuôi heo thịt tại huyện Thới Lai, Thành phố Cần Thơ.