Hiệu quả của một số loại thuốc trừ nấm đối với bệnh lem lép hạt trên Giống OM9605 tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Thị Cẩm Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tìm được loại thuốc trừ nấm có khả năng ức chế tốt đối với nấm gây bệnh lem lép hạt trong điều kiện phòng thí nghiệm và xác định hiệu quả của một số loại thuốc trừ nấm đối với bệnh lem lép hạt trong điều kiện ngoài đồng.