(untitled) - Nguyễn, Thị Bích Lan (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu tổng hợp các quan điểm lí luận về dạy học giải toán, phát hiện và sửa chữa sai lầm của học sinh trong giải toán. Đề xuất một số giải pháp cụ thể và thiết kế phương án dạy học đáp ứng yêu cầu khắc phục khó khăn, sửa chữa sai lầm của học sinh trong giải toán phương trình. Tổ chức thử nghiệm việc sử dụng các giải pháp được đề xuất vào dạy học giải toán phương trình ở trường trung học phổ thông.
Keywords: Phương trình toán học,Toán học,Equations,Mathematics