Kho dữ liệu cho giáo trình - bài giảng các cấp : - Phạm, Thị Ngọc Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu vận dụng kiến trúc kho dữ liệu và dữ liệu đa phương tiện để xây dựng hệ thống lưu trữ nội dung bài giảng, hướng đến tính mở của hệ thống bằng việc kết hợp với một số hệ thống học tập trực tuyến.