(untitled) - Trần, Thanh Sang (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xác định các nhân tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn công việc và kiểm tra sự khác biệt về mức độ thoả mãn công việc theo các đặc điểm cá nhân của người lao động đang công tác ở các cơ quan cấp xã trực thuộc thành phố Rạch Gía, tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Nhân viên,Việc làm,Employees,Job