(untitled) - Đỗ, Văn Dân (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu đánh giá thực trạng sản xuất, tiêu thụ và mô tả chuỗi giá trị hành tím Vĩnh Châu. Phân tích kinh tế, hậu cần, rủi ro và SWOT chuỗi cung ứng hành tím. Đề xuất các giải pháp chiến lược nâng cấp và phát triển bền vững chuỗi giá trị hành tím.
Keywords: Hành tím,Kinh tế,Shallot,Economics