(untitled) - Trương, Hoàng Trung (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu quan điểm đổi mới phương pháp dạy học ở bậc THPT nói chung và môn tóan nói riêng. Làm sáng toả khái niệm tư duy và tư duy sáng tạo. Tìm hiểu vai trò, chức năng bài tập toán. Tìm hiểu thực tiễn dạy học tính tích phân ở trường THPT hiện nay. Đề xuất và tiến hành thực nghiệm một số biện pháp nhằm phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh qua dạy học tính tích phân.
Keywords: Tư duy sáng tạo,Tính tích phân,Trung học phổ thông,Creative thinking,Integrals,High school