Xây dựng kho dữ liệu phân tán cho hệ thống thông tin quản lý việc phòng chống biến đổi khí hậu : - Nguyễn, Thị Trúc Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu thu thập, tích hợp và lưu trữ hợp lý các nguồn dữ liệu rời rạc về biến đổi khí hậu để người dùng có thể truy xuất kịp thời và theo dõi diễn biến biến đổi khí hậu ở địa phương một cách hiệu quả nhất. Đề tài được thực hiện dựa trên nền tảng kiến thức về kho dữ liệu và CSDL phân tán áp dụng trên hệ quản trị CSDL MySQL.