Đánh giá tác động của phân xỉ thép đến đặc tính lý, hóa đất, môi trường và sinh trưởng của cây lúa trên vùng đất phèn xã Bình Sơn, hòn đất tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Tấn Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đáng gia tác động của phân xỉ thép đến đặc tính của đất, sinh truởng và năng suất lúa trên vùng đất phèn tại xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.