(untitled) - Nguyễn, Tấn Kiệt (Cần Thơ, 2013)
Đáng gia tác động của phân xỉ thép đến đặc tính của đất, sinh truởng và năng suất lúa trên vùng đất phèn tại xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Xỉ thép,Lúa,Đất phèn,Steel slag,Rice,Acid soils