Đánh giá sự phân bố của chất hữu cơ trong các cấp đoàn lạp trong đất Arenosols, Ferrasols trồng tiêu ở Phú Quốc và đất Gleysols trồng màu ở Vĩnh Long : - Bùi, Hồng Tươi (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu đánh giá sự phân bố các cấp đoàn lạp trong các nhóm đất nghiên cứu; đánh giá vai trò của chất hữu cơ đối với sự hình thành các cấp đòan lạp và đánh giá vai trò của các cấp đoàn lạp đối với khả năng lưu tồn Carbon hữu cơ trong đất.