(untitled) - Lê, Văn Út Em (Cần Thơ, 2013)
Đáng giá hiệu quả và tác động của phân bón xỉ thép đến đặc tính hóa học đất, sự sinh trưởng, năng suất lúa và hiệu quả kinh tế
Keywords: Phân xỉ thép,Đất phèn,Lúa,Steel slag,Acid sulfate soils,Rice