Đánh giá tác động phân xỉ thép đến đặc tính hóa học đất, sinh trưởng cây lúa, đậu xanh trên một số loại đất Đồng bằng Sông Cửu Long : - Huỳnh, Duy Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đáng giá tác động của phân xỉ thép đến sự thay đổi các đặc tính hóa học trong đất phèn ,xám, phù sa trong điều kiện nhà lưới. Đánh giá ảnh hưởng của phân xỉ thép lên sự phát triển của cây lúa, đậu xanh trên 03 loại đất ĐBSCL.