(untitled) - Nguyễn, Phuơng Tân (Cần Thơ, 2013)
Ứng dụng mô hình toán thủy lực hai chiều mô phỏng động thái thủy lực dòng chảy, tính toán bồi lắng và xói lở vùng cửa sông Định An
Keywords: Bồi lắng,Xói lở,Depositions,Erosion