(untitled) - Phan, Ngọc Linh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu đánh giá mức độ tiêu thụ năng lượng trong sinh hoạt hàng ngày của hộ dân có sử dụng và không sử dụng Biogas; Thống kê biến động về giá nhiên liệu trên thị trường và giá thành vật tư xây dựng của các loại hầm ủ và túi ủ Biogas phổ biến tại ĐBSCL; đánh giá lợi ích kinh tế của khả năng thay thế nhiên liệu từ khai thác Biogas ở hộ chăn nuôi có sử dụng Biogas.
Keywords: Khí sinh học,Biogas