Hoạch định chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm Bưởi Lông Cổ Cò tại huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang : - Nguyễn, Thị Ngọc Bích (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ Bưởi Lông Cổ Cò tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang; đánh giá mức độ nhận biết của người tiêu dùng và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thương hiệu, từ đó hoạch định chiến xây dựng và phát triển thương hiệu Bưởi Lông Cổ Cò huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.