(untitled) - Phạm, Thanh Thảo (Cần Thơ, 2013)
Phân tích sự thay đổi cuộc sống của nguời dân khi vào khu tái định cư tập trung. Xác định những thuân lợi và khó khăn đồng thời đánh giá hiệu quả của việc tái định cư tập trung. Đề xuất giải pháp mhằm khôi phục và năng cao chất lượng cuộc sống cho người dân sau tái định cư.
Keywords: Bồi thường,Hỗ trợ,Khu tái định cư tập trung,Cuộc sống người dân,Settled land acquisition,Compensation,Resettlement area,People life,Thu hồi đất