Ứng dụng mô hình thủy lực một chiều mô phỏng động thái xâm nhập mặn trên hệ thống sông chính vùng hạ lưu sông Tiền : - Trần, Thị Lệ Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xây dựng mô hình thủy lực một chiều (HEC-RAS) mô phỏng đặc tính thủy lực dòng chảy và động thái xâm nhập mặn trên hệ thống sông chính vùng hạ lưu sông Tiền; ứng dụng mô hình HEC-RAS xem xét động thái dòng chảy vùng hạ lưu sông Tiền dưới tác động của công trình cống Ba Lai.