Khảo sát biến động một số yếu tố môi trường trong ao nuôi cá Rô Đầu Vuông tại Hậu Giang : - Nguyễn, Thành Đông (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu điều tra quy trình chăm sóc và quản lý ao nuôi cá rô đầu vuông; khảo sát sự biến động một số yếu tố môi trường nước trong ao nuôi thâm canh của cá rô đầu vuông theo thời gian nuôi và thời gian trong ngày.