Đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch sử dụng đất đai giai đoạn 2006 - 2010 làm cơ sở đề xuất điều chỉnh phương pháp lập quy hoạch sử dụng đất đai giai đoạn 2011 - 2020 huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Trung Định (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến thực hiện kế hoạch sử dụng đất đai giai đoạn 2006 - 2010 trên cơ sở đó đề xuất điều chỉnh kết quả quy hoạch sử dụng đất đai giai đoạn 2011 - 2020 và kế hoạch sử dụng đất đai giai đoạn 2011 - 2015.