Nâng cao và phát triển Hóa học 10 - Đặng, Xuân Thư (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Sách trình bày một cách logic, khoa học, chính xác, dựa trên cơ sở chương trình và SGK Hóa học, từ đó nâng cao và phát triển kiến thức giúp học sinh hiểu sâu và rõ từng đơn vị kiến thức trong SGK, nắm vững các phương pháp giải bài tập.