Đánh giá khả năng đối kháng của xạ khuẩn đối với nấm Pyricularia Oryzae Carava và khảo sát cơ chế có liên quan trong điều kiện In Vitro : - Đinh, Ngọc Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Tuyển chọn các chủng xạ khuẩn đối kháng với nấm gây bệnh đạo ôn, khảo sát một số cơ chế sinh hóa liên quan đến khả năng đối kháng của xạ khuẩn.