(untitled) - Đinh, Ngọc Trúc (Cần Thơ, 2013)
Tuyển chọn các chủng xạ khuẩn đối kháng với nấm gây bệnh đạo ôn, khảo sát một số cơ chế sinh hóa liên quan đến khả năng đối kháng của xạ khuẩn.
Keywords: Nấm đối kháng,Rice blast disease,Bệnh đạo ôn