Đánh giá ảnh hưởng của kích thước rơm và lục bình (Eichhornia Crassipes) đến khả năng sản xuất khí sinh học : - Nguyễn, Minh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xác định kích thước rơm phù hợp để phối trộn với phân heo cho quá trình ủ biogas; xác định kích thước lục bình phù hợp để phối trộn với phân heo cho quá trình ủ biogas.