(untitled) - Nguyễn, Minh Tùng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu xác định kích thước rơm phù hợp để phối trộn với phân heo cho quá trình ủ biogas; xác định kích thước lục bình phù hợp để phối trộn với phân heo cho quá trình ủ biogas.
Keywords: Khí sinh học,Rơm,Lục bình,Kích cỡ,Biogas,Straw,Water hyacinth,Size