(untitled) - Nguyễn, Thị Mai Hạnh (Cần Thơ, 2013)
Xác định tỷ lệ kết hợp giữa NAA:BA thích hợp cho sự nhân chồi của lan Aerides sp. trong hai loại bình nuôi cấy ở ba điều kiện nuôi cấy. Xác định hiệu quả của NAA, atonik thích hợp cho sự ra rễ của lan Aerides sp. trong hai loại bình nuôi cấy ở ba điều kiện nuôi cấy. Đáng giá hiệu quả kinh tế trong việc cái tiến hai giai đoạn 2 và 3 trong vi nhân giống lan Aeridé sp. ở ba điều kiện nuôi cấy.
Keywords: Nhân giống,Breeding,Orchids,Hoa Lan